ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


หน้าแรกครูบ้านนอก > ข่าว/บทความ > ข่าวการศึกษา > สถานี ก.ค.ศ. การประชุมสัมมนาศึกษาธิการจังหวัด และผู้แทนสำนักงาน ก.ค.ศ. ใน กศจ. ทั่วประเทศ

สถานี ก.ค.ศ. การประชุมสัมมนาศึกษาธิการจังหวัด และผู้แทนสำนักงาน ก.ค.ศ. ใน กศจ. ทั่วประเทศ

🗓 โพสต์เมื่อวันที่ : 15 พ.ย. 2559 เปิดอ่าน : 5,773 ครั้ง

Advertisement

☰แชร์ >  
Share on Google+ LINE it!
เพิ่มเพื่อน

สถานี ก.ค.ศ. การประชุมสัมมนาศึกษาธิการจังหวัด และผู้แทนสำนักงาน ก.ค.ศ. ใน กศจ. ทั่วประเทศ

Advertisement

สถานี ก.ค.ศ.
การประชุมสัมมนาศึกษาธิการจังหวัด และผู้แทนสำนักงาน ก.ค.ศ.
ใน กศจ. ทั่วประเทศ

ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาและผู้สนใจทุกท่าน นับตั้งแต่ที่ได้มีการตั้งคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัด (กศจ.) ขึ้นมาปฏิบัติหน้าที่ด้านการบริหารงานบุคคลของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา แทน อ.ก.ค.ศ. เขตพื้นที่การศึกษา เมื่อเดือนเมษายน 2559 จนกระทั่งคณะกรรมการบางส่วนได้ครบวาระการดำรงตำแหน่งลง และได้มีการสรรหาและแต่งตั้ง กศจ. ครั้งใหม่ไปเมื่อเดือนตุลาคม 2559 และได้มีการปรับเปลี่ยนผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ ผู้แทนสำนักงาน ก.ค.ศ. ใน กศจ. ใหม่ด้วยเช่นกัน ซึ่งจากบริบทที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในหลายด้านไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุง กฎ ระเบียบ หลักเกณฑ์วิธีการและแนวปฏิบัติด้านการบริหารงานบุคคลของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา หรือแม้กระทั่งการเปลี่ยนแปลงผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศึกษาธิการจังหวัดบางท่าน ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ปฏิบัติหน้าที่ใหม่ ดังนั้น เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎ ระเบียบ หลักเกณฑ์และวิธีการที่ ก.ค.ศ. กำหนดใหม่ พร้อมทั้งแนวปฏิบัติต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง สำนักงาน ก.ค.ศ. จึงได้จัดให้มีการประชุมสัมมนาศึกษาธิการจังหวัด และผู้แทนสำนักงาน ก.ค.ศ. ใน กศจ. ขึ้น ในวันที่ 13 – 14 พฤศจิกายน 2559 ณ โรงแรมริชมอนด์ จ.นนทบุรี โดยวันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 ได้รับเกียรติจาก ดร.ชัยพฤกษ์ เสรีรักษ์ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมและบรรยายพิเศษ พลตรี ณัฐพงษ์ เพราแก้ว เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ บรรยายเรื่อง การปฏิบัติงานเพื่อขับเคลื่อนนโยบายไปสู่การปฏิบัติสำหรับศึกษาธิการจังหวัด และผู้แทนสำนักงาน ก.ค.ศ. ใน กศจ. นายพินิจศักดิ์ สุวรรณรังค์ เลขาธิการ ก.ค.ศ. บรรยายเรื่อง การบริหารงานบุคคลของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นายประเสริฐ บุญเรือง รองปลัด ศธ. ดร.พิษณุ ตุลสุข รองปลัด ศธ. และรองศาสตราจารย์ ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ถ่ายทอดประสบการณ์ตรง จากการปฏิบัติหน้าที่กรรมการใน กศจ. มาให้ความรู้และแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับผู้เข้าร่วมประชุม นางจินตนา มีแสงพราว รองเลขาธิการ ก.ค.ศ. ดร.อุษณีย์ ธโนศวรรย์ รองเลขาธิการ ก.ค.ศ. บรรยายเรื่องกฎ ระเบียบ หลักเกณฑ์และวิธีการ ในเรื่องการย้าย และการดำเนินงานด้านการบริหารงานบุคคลของบุคลากรทางการศึกษาอื่นตามมาตรา 38 ค. (2) สำหรับวันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 เป็นการบรรยายโดยดร.ศรีชัย พรประชาธรรม รองเลขาธิการ ก.ค.ศ. และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านกฎหมาย บรรยายในเรื่องกฎ ระเบียบ หลักเกณฑ์และวิธีการที่ ก.ค.ศ. กำหนดใหม่ รวมทั้งเรื่องกฎหมาย วินัย อุทธรณ์และร้องทุกข์ พร้อมทั้งแนวปฏิบัติต่างๆ ที่เกี่ยวข้องพร้อมคู่มือ เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติงานของผู้เข้าร่วมประชุมที่จะทำหน้าที่ในการช่วยขับเคลื่อนงานด้านการบริหารงานบุคคลของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในภูมิภาคตามเจตนารมณ์ของกระทรวงศึกษาธิการ

ทั้งนี้ สำนักงาน ก.ค.ศ. มีความมุ่งหวังให้การบริหารงานบุคคลของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาส่งผลถึงคุณภาพการศึกษา รวมทั้งผู้เข้าร่วมประชุมได้รับความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎ ระเบียบ หลักเกณฑ์และวิธีการที่ ก.ค.ศ.กำหนด และสามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างเป็นมาตรฐานเดียวกัน ซึ่งจะได้ทำหน้าที่นำเสนอให้ข้อมูลด้านการบริหารงานบุคคลของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ใน กศจ. ได้เป็นอย่างดี

พินิจศักดิ์ สุวรรณรังค์
เลขาธิการ ก.ค.ศ.

เผยแพร่ทางหนังสือพิมพ์มติชน ฉบับวันจันทร์ ที่ 14 พฤศจิกายน 2559

 

Advertisement


TAGS ที่เกี่ยวข้อง >> สถานี ก.ค.ศ. การประชุมสัมมนาศึกษาธิการจังหวัด และผู้แทนสำนักงาน ก.ค.ศ. ใน กศจ. ทั่วประเทศ , , สถานี , ก.ค.ศ. , การประชุมสัมมนาศึกษาธิการจังหวัด , และผู้แทนสำนักงาน , ก.ค.ศ. , ใน , กศจ. , ทั่วประเทศ << คลิกอ่านเพิ่มเติม

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

คลิกอ่าน!
คลิกอ่าน!
คลิกอ่าน!
คลิกอ่าน!
คลิกอ่าน!
คลิกอ่าน!
Advertisement

≡ เรื่องน่าสนใจในหมวดหมู่นี้ ≡
“สสวท.” เปิดตัว “Project 14” โครงการสอนออนไลน์ยุคนิวนอร์มอล☕ 4 ก.ค. 2563
“สสวท.” เปิดตัว “Project 14” โครงการสอนออนไลน์ยุคนิวนอร์มอล
เปิดอ่าน 3,255 ครั้ง
ส.บ.ม.ท.เสนอแนวทางการขอใช้อัตราว่างเพื่อเรียกบรรจุบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งครูผู้ช่วย☕ 4 ก.ค. 2563
ส.บ.ม.ท.เสนอแนวทางการขอใช้อัตราว่างเพื่อเรียกบรรจุบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งครูผู้ช่วย
เปิดอ่าน 2,203 ครั้ง
เจรจาแก้หนี้ครู 3 สถาบันการเงินตกผลึก คาดเริ่มใช้ช่วยแม่พิมพ์ ก.ย.นี้☕ 4 ก.ค. 2563
เจรจาแก้หนี้ครู 3 สถาบันการเงินตกผลึก คาดเริ่มใช้ช่วยแม่พิมพ์ ก.ย.นี้
เปิดอ่าน 10,297 ครั้ง
สพฐ.แจ้งชะลองบประมาณเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการตรวจและประเมินวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ ปีงบประมาณ พ.ศ.2563☕ 4 ก.ค. 2563
สพฐ.แจ้งชะลองบประมาณเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการตรวจและประเมินวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ ปีงบประมาณ พ.ศ.2563
เปิดอ่าน 4,990 ครั้ง
ก.พ.อ.ขยายเวลา 2 ปีใช้เกณฑ์ใหม่ขอตำแหน่งวิชาการ☕ 4 ก.ค. 2563
ก.พ.อ.ขยายเวลา 2 ปีใช้เกณฑ์ใหม่ขอตำแหน่งวิชาการ
เปิดอ่าน 1,959 ครั้ง
Advertisment

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

ตาดีดี ลองดูซิ "กูเกิ้ล" ปรับโลโก้ใหม่ตรงไหน เขาบอกว่ามีการเขยื้อนองศา เพื่อให้สมดุลย์ ?ตาดีดี ลองดูซิ "กูเกิ้ล" ปรับโลโก้ใหม่ตรงไหน เขาบอกว่ามีการเขยื้อนองศา เพื่อให้สมดุลย์ ?
เปิดอ่าน 6,030 ครั้ง
อยากอยู่ร้อยปี ต้องสร้าง 10 นิสัยสุขภาพดี อยากอยู่ร้อยปี ต้องสร้าง 10 นิสัยสุขภาพดี
เปิดอ่าน 6,403 ครั้ง
เทคนิคการอ่านหนังสือขั้นเทพเทคนิคการอ่านหนังสือขั้นเทพ
เปิดอ่าน 34,660 ครั้ง
ร่าง พรบ.ระเบียบข้าราชการครูฯ (ฉบับที่.) พ.ศ....ร่าง พรบ.ระเบียบข้าราชการครูฯ (ฉบับที่.) พ.ศ....
เปิดอ่าน 16,962 ครั้ง
"ผักชี" ผักพิฆาตอธรรม"ผักชี" ผักพิฆาตอธรรม
เปิดอ่าน 15,272 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย

 
 
หมวดหมู่เนื้อหา
[ข่าว/ประกาศ] [บทความเทคโนโลยีการศึกษา] [Technology] [e-Learning] [Graphics & Multimedia] [OpenSource & Freeware] [ซอฟต์แวร์แนะนำ] [ทฤษฎีทางการศึกษา] [เครื่องมือและเทคนิคการถ่ายภาพ] [Hot Issue] [Research Library] [Questions in ETC] [แวดวงนักเทคโนฯ] [ข่าวการศึกษา] [คุณครูควรรู้ไว้] [คณิตศาสตร์] [วิทยาศาสตร์] [ภาษาต่างประเทศ] [ภาษาไทย] [สุขศึกษาและพลศึกษา] [สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม] [ศิลปศึกษาและดนตรี] [การงานอาชีพและเทคโนโลยี] [My Profile] [เรื่องราวจากสมาชิก] [เตรียมประเมินวิทยฐานะ] [ความรู้ทั่วไป] [ผลงานวิชาการเล่มเต็ม] [ข่าวจากกระทรวงศึกษาธิการ] [สาระดีๆจากนานมีบุ๊คส์] [ภาพอบรม/สัมมนา] [การวิจัยทางการศึกษา] [โปรแกรม/เครื่องมือสำหรับครู] [ผู้สนับสนุน] [เกมส์] [งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคม] [คลิปวิดีโอ] [บทความการศึกษา] [infoGraphics] [เกาะกระแสโลกสังคมออนไลน์]

ครูบ้านนอกดอทคอม

เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 081-3431047

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ