|
Advertisement
|
ชื่องานวิจัย การศึกษาพฤติกรรมเรื่องการไม่ส่งงาน/การบ้านของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
โรงเรียนปราสาทเบงวิทยา
ชื่อผู้วิจัย นางลัดดา นาสาวงค์
บทคัดย่อ
การศึกษาวิจัยครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาพฤติกรรมของนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1โรงเรียนปราสาทเบงวิทยา ผู้วิจัยได้จัดทำแบบสอบถามเพื่อศึกษาสาเหตุของการไม่ส่งงาน / การบ้านของนักเรียนจำนวน 15 ข้อ โดยให้นักเรียนเรียงลำดับสาเหตุการไม่ส่งงาน /การบ้านตามลำดับที่มากที่สุดจนถึงน้อยที่สุดจากลำดับ 1 15 และได้ทำการนำผลของแต่ละสาเหตุ มาหาค่า ร้อยละ แล้วนำข้อมูลมาวิเคราะห์และหาข้อสรุปพร้อมทั้งนำเสนอในรูปของตารางประกอบคำบรรยาย เพื่อศึกษาพฤติกรรมของนักเรียนในเรื่องการไม่ส่งงาน / การบ้าน ผลการศึกษาปรากฏว่า จากการศึกษาและวิเคราะห์แบบสอบถามเพื่อศึกษาพฤติกรรมเรื่องการไม่ส่งงาน / การบ้าน ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 แสดงให้เห็นว่า สาเหตุของการไม่ส่งงาน / การบ้าน ลำดับที่ 1 คือ การให้การบ้านมากเกินไป โดยคิดจากนักเรียน 70 คน ที่เลือกเป็นสาเหตุอันดับที่ 1 จำนวน 33 คน คิดเป็น ร้อยละ 47.14
|
โพสต์โดย Krueirn : [25 พ.ย. 2562 เวลา 10:21 น.] อ่าน [103455] ไอพี : 119.42.112.189
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก
|
Advertisement
|
|
| |
|
|
|
|
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2. ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป
3. สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น
7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป
** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**
|
| |
|
≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡ เปิดอ่าน 50,807 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 5,831 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 65,008 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 29,915 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 21,712 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 7,328 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 30,694 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 102,751 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 18,251 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 12,407 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 16,260 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 11,227 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 5,320 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 13,807 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 5,101 ครั้ง 
| |
|
เปิดอ่าน 13,018 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 17,148 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 48,554 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 18,972 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 17,575 ครั้ง 
|
|

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด
|