|
Advertisement
|
การประเมินครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินโครงการส่งเสริมการใช้แหล่งเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพนักเรียนในศตวรรษที่ 21 โรงเรียนเทศบาล 7 บ้านหนองตาพด ปีการศึกษา 2560 กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการศึกษา จำนวน 123 คน ประกอบด้วย ครู จำนวน 10 คน นักเรียนจำนวน 53 คนผู้ปกครอง จำนวน 53 คน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน จำนวน 7 คน เครื่องมือที่ใช้ในการศึกษา เป็นแบบสอบถามความคิดเห็นของครู นักเรียน ผู้ปกครองและคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน จำนวน 3 ฉบับ เป็นแบบมาตราส่วนประมาณค่า 5 ระดับ ตามวิธีการของลิเคิร์ท ได้แก่ มากที่สุด (5) มาก (4) ปานกลาง (3) น้อย (2) น้อยที่สุด (1) สถิติในการวิเคราะห์ข้อมูล ได้แก่ วิเคราะห์เนื้อหา ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ยและส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน
ผลการประเมินพบว่า
ระดับการดำเนินงานโครงการส่งเสริมการใช้แหล่งเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพนักเรียนในศตวรรษที่ 21 โรงเรียนเทศบาล 7 บ้านหนองตาพด ปีการศึกษา 2560 ตามความคิดเห็นของครู นักเรียน ผู้ปกครองและคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ก่อนดำเนินโครงการ โดยรวมพบว่า มีการดำเนินงานอยู่ในระดับมาก ( x̄= 4.50) เมื่อพิจารณาเป็นรายด้าน พบว่า ด้านบริบท มีการดำเนินงานอยู่ในระดับมากที่สุด (x̄ = 4.53) ด้านปัจจัยพื้นฐาน มีการดำเนินงานอยู่ในระดับมาก ( x̄=4.48) ด้านกระบวนการ มีการดำเนินงานอยู่ในระดับมากที่สุด (x̄ =4.51) และด้านผลลัพธ์ มีการดำเนินงานอยู่ในระดับมากที่สุด ( x̄=4.51) ข้อเสนอแนะเพิ่มเติมคือ ควรกำหนดกิจกรรมการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างสถานศึกษาและชุมชนควรระดมทรัพยากรจากชุมชนเพื่อพัฒนาแหล่งเรียนรู้เทคโนโลยีให้เพียงพอ ควรสร้างทีมงานพัฒนาแหล่งเรียนรู้ในชุมชนเพิ่มมากขึ้น ควรคัดเลือกทีมนักเรียนตัวอย่างในการใช้แหล่งเรียนรู้ประจำสัปดาห์
|
โพสต์โดย kreangkrai133 : [6 ส.ค. 2561 เวลา 07:32 น.] อ่าน [103489] ไอพี : 125.26.160.227
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก
|
Advertisement
|
|
| |
|
|
|
|
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2. ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป
3. สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น
7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป
** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**
|
| |
|
≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡ เปิดอ่าน 16,550 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 9,007 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 18,305 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 17,029 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 22,315 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 18,422 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 42,994 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 19,272 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 42,858 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 18,928 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 62,206 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 51,898 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 40,299 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 16,579 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 11,934 ครั้ง 
| |
|
เปิดอ่าน 20,371 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 37,409 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 49,097 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 39,203 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 13,472 ครั้ง 
|
|

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด
|