ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


ค้นหากระทู้
ตั้งกระทู้คำถามใหม่ กลับหน้าที่แล้ว
 
• การประเมินโครงการสนับสนุนโรงเรียนสู่ความเป็นเลิศ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองหนองปรือ สังกัดเทศบาลเมื

ชื่อเรื่อง : การประเมินโครงการสนับสนุนโรงเรียนสู่ความเป็นเลิศ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองหนองปรือ สังกัดเทศบาลเมืองหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ชื่อผู้ศึกษา : นายกิตติศักดิ์ ศิริเลิศ

ปีที่ศึกษา : ปีการศึกษา ๒๕๕๘

สังกัด : เทศบาลเมืองหนองปรือ จังหวัดชลบุรี

บทคัดย่อ

การประเมินโครงการสนับสนุนโรงเรียนสู่ความเป็นเลิศ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองหนองปรือ สังกัดเทศบาลเมืองหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ครั้งนี้ มุ่งศึกษาการประเมินผล ด้านบริบทหรือสภาพแวดล้อม ด้านปัจจัยป้อนหรือปัจจัยเบื้องต้น ด้านกระบวนการและด้านผลผลิตของโครงการสนับสนุนโรงเรียนสู่ความเป็นเลิศ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองหนองปรือ สังกัดเทศบาลเมืองหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการประเมินโครงการ คือ บุคลากร จำนวน ๓๗ คน คณะกรรมการสถานศึกษา จำนวน ๑๑ คน เครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน จำนวน ๖๐ คน และสภานักเรียนปีการศึกษา ๒๕๕๘ จำนวน ๑๐ คน รวมทั้งหมด ๑๑๘ คน เครื่องมือที่ใช้ในการเก็บรวบรวมข้อมูลเป็นแบบสอบถามแบบมาตราส่วนประมาณค่า ๕ ระดับ มีค่าความเชื่อมั่น .๙๗๓ และแบบสัมภาษณ์บุคลากรที่เกี่ยวข้อง สถิติที่ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล ได้แก่ คะแนนเฉลี่ย ( ) ความเบี่ยงเบนมาตรฐาน (SD)

ผลการประเมินโครงการสนับสนุนโรงเรียนสู่ความเป็นเลิศ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองหนองปรือ อำเภอบางละมุง สังกัดเทศบาลเมืองหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี พบว่า

๑. ด้านบริบทหรือสภาพแวดล้อม ตามความคิดเห็นของบุคลากร เกี่ยวกับ ความสอดคล้องเหมาะสมของวัตถุประสงค์และเป้าหมายของโครงการกับสภาพปัจจุบันโดยรวมอยู่ในระดับมาก ผ่านเกณฑ์การประเมิน จึงมีความเหมาะสมที่จะดำเนินโครงการ

๒. ด้านปัจจัยป้อนหรือปัจจัยเบื้องต้น ตามความคิดเห็นของบุคลากร เกี่ยวกับความสอดคล้องเหมาะสมของวัสดุอุปกรณ์ งบประมาณ บุคลากร และวิธีการดำเนินงานตามโครงการ โดยรวมอยู่ในระดับมาก ผ่านเกณฑ์การประเมิน จึงเป็นปัจจัยที่ส่งผลให้โครงการ ประสบผลสำเร็จ

๓. ด้านกระบวนการ ตามความคิดเห็นของบุคลากรและคณะกรรมการสถานศึกษา เกี่ยวกับความสอดคล้องเหมาะสมของกระบวนการดำเนินงานตามโครงการ โดยรวมอยู่ในระดับมากผ่านเกณฑ์การประเมิน แสดงว่าการดำเนินงานตามแผนเป็นไปได้ด้วยดี

๔. ด้านผลผลิต ตามความคิดเห็นของบุคลากร คณะกรรมการสถานศึกษา เครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน และสภานักเรียน เกี่ยวกับความสอดคล้องเหมาะสมของผลผลิต มีความเป็นเลิศสมวัยสามารถแข่งขันกับหน่วยงานอื่นได้ในการดำเนินงานตามโครงการ โดยรวมอยู่ในระดับมาก ผ่านเกณฑ์การประเมิน ผลการดำเนินงานบรรลุวัตถุประสงค์และเป้าหมายของโครงการ

๕. การประเมินโครงการสนับสนุนโรงเรียนสู่ความเป็นเลิศ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองหนองปรือ สังกัดเทศบาลเมืองหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ด้านผลผลิต โดยสัมภาษณ์ผู้ที่ เกี่ยวข้อง ได้แก่ บุคลากร คณะกรรมการสถานศึกษา เครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน และสภานักเรียน พบว่า โครงการดำเนินการได้บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ นักเรียนมีคุณภาพสู่ความเป็นเลิศทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านวิชาการ ด้านดนตรี/กิจการนักเรียน และด้านกีฬา ด้านคุณภาพของสถานศึกษา ด้านคุณภาพผู้เรียน และความพึงพอใจของชุมชน

โพสต์โดย ผอ.กิตติศักดิ์ : [19 ก.พ. 2559 เวลา 15:07 น.]
อ่าน [1055] ไอพี : 101.109.145.211
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก คลิกปุ่มนี้ หากเห็นว่าข้อความนี้ไม่เหมาะสม
 
 

โพสต์โดย

คุณ KK

  ความคิดเห็นที่ 1

ผลงานของท่านเป็นประโยชน์อย่างมาก

วันที่โพสต์ [19 ก.พ. 2559 เวลา 15:20 น.] ไอพี : [101.109.145.211] หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก คลิกปุ่มนี้ หากเห็นว่าข้อความนี้ไม่เหมาะสม
 

โพสต์โดย

คุณ Mayryna

  ความคิดเห็นที่ 2

ผลงานนี้มีประโยชน์มากๆค่ะ

วันที่โพสต์ [29 ก.พ. 2559 เวลา 07:30 น.] ไอพี : [125.27.32.118] หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก คลิกปุ่มนี้ หากเห็นว่าข้อความนี้ไม่เหมาะสม
 

โพสต์โดย

คุณ มา

  ความคิดเห็นที่ 3

ผลงานนี้เยี่ยมมากค่ะ

วันที่โพสต์ [3 มี.ค. 2559 เวลา 14:39 น.] ไอพี : [125.27.44.65] หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก คลิกปุ่มนี้ หากเห็นว่าข้อความนี้ไม่เหมาะสม
 

โพสต์โดย

คุณ พิม

  ความคิดเห็นที่ 4

ผลงานที่มีประโยชน์และยอดเยี่ยมมากๆคะ

วันที่โพสต์ [3 มี.ค. 2559 เวลา 14:46 น.] ไอพี : [125.27.44.65] หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก คลิกปุ่มนี้ หากเห็นว่าข้อความนี้ไม่เหมาะสม
 

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2.
ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป

3.
สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น

7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป


 ** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**

ขออภัยในความไม่สะดวก เนื่องจากเราประสบปัญหา
มีผู้โพสต์ข้อความที่หมิ่นเหม่และไม่เหมาะสมเป็นจำนวนมาก
ครูบ้านนอกดอทคอมจึงขอความร่วมมือสมาชิก
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนแสดงความเห็นครับ


  

สมัครสมาชิกใหม่
 

 

Advertisement

รายการหลัก

หน้าแรก
ข่าว/บทความ
สมุดเยี่ยม
กระดานสนทนา
เว็บลิงค์
ผู้จัดทำเว็บครูบ้านนอก
ข้อมูลบุคคล
ภาพกิจกรรม
ผู้สนับสนุน

สมาชิก

เข้าสู่ระบบ
คุณครูต้องรู้ไว้
รวมแบบฟอร์มต่างๆ

เว็บน่าสนใจ

เว็บไซต์ สพฐ.
กระทรวงศึกษาธิการ
โคมไฟ LampThai
เครื่องมือวัดไฟฟ้า
สมัครงานอย่างมืออาชีพ และพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์กับอุปกรณ์เพิ่มความสะดวกสบายอย่าง คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ้กและอีกมากมาย การรันตีสินค้าได้มาตราฐาน
เกมส์
แหล่งรวมเกมส์

แหล่งรวมเกมส์
สพป.มุกดาหาร เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด

เกมส์ รวมเกมส์ เกมส์แข่งรถ เกมส์ต่อสู้ เกมส์ภาษา เกมส์วางระเบิด เกมส์แต่งตัว เกมส์ท่องเที่ยว เกมส์หมากฮอส เกมส์ผจญภัย เกมส์เต้น เกมส์รถ เกมส์ดนตรี เกมส์ขายของ เกมส์ฝึกสมอง เกมส์เด็กๆ เกมส์ปลูกผัก เกมส์การ์ด เกมส์จับผิดภาพ เกมส์ตลก เกมส์ตัดผม เกมส์ก้านกล้วย เกมส์ทําอาหาร เกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมส์ผี เกมส์จับคู่ เกมส์กีฬา เกมส์เศรษฐี เกมส์ฝึกทักษะ เกมส์วางแผน เกมส์จีบหนุ่ม เกมส์มาริโอ เกมส์ระบายสี เกมส์จีบสาว เกมส์เบ็นเท็น เกมส์ยิง เกมส์ยาน เกมส์สร้างเมือง เกมส์มันส์ๆ เกมส์แต่งบ้าน เกมส์ความรู้
      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 081-3431047

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ