หน้าแรก | ครูบ้านนอกบล็อก
ศูนย์รวมความคิด ความรู้ ประสบการณ์ ของคุณครู สมาชิกเว็บไซต์ ครูบ้านนอก.คอม ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่ตั้งใจทำเพื่อสังคมครับ
เจ้าของโพสต์นี้
สุภาภรณ์ นิลยกานนท์(เพชรสุภา)
จากจังหวัด ชุมพร

ขอให้คุณทำใจได้ ...เกย์
โพสต์เมื่อวันที่ : 10 พ.ค. 2552 IP : เปิดอ่าน : 8383 ครั้ง
คะแนนของ BLOG นี้
-ไม่มีผลโหวต-

Advertisement

.....

เกย์
ชื่อหนังสือ เกย์
โดย   น.พ.สิงหนาท อุสาโห และพรรณิกา ต่วนโสภณ
สำนักพิมพ์ ดอกหญ้า 2000
พิมพ์รวมเล่ม ครั้งที่ 2 : ตุลาคม 2547, 120 หน้า
ราคา 115 บาท
ISBN 974-690-446-9

เกย์

 

"เกย์ : GAY" เป็นหนังสือแง่งามที่จะช่วยให้คุณมองคนข้างกายได้ชัดเจนขึ้น สังเกตเขาหากไม่มั่นใจว่าเราจะรับได้กับความเป็นชายที่ไม่ใช่อย่างสายตาเห็น หากหนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณสะเทือนใจกับความเป็นจริง ก็ขออย่าได้ฟูมฟายจนมองข้ามคำว่า รักไป ขอให้คุณทำใจได้ และรักเขาเหมือนเดิมอย่างที่เคยเป็นมา รักด้วยรัก

Advertisement


เรื่องน่าสนใจจากสมาชิกท่านอื่น
 

ไม่มีความเห็น
เกี่ยวกับเรื่อง ขอให้คุณทำใจได้ ...เกย์
 
 


 
เกมส์ รวมเกมส์ เกมส์แข่งรถ เกมส์ต่อสู้ เกมส์ภาษา เกมส์วางระเบิด เกมส์แต่งตัว เกมส์ท่องเที่ยว เกมส์หมากฮอส เกมส์ผจญภัย เกมส์เต้น เกมส์รถ เกมส์ดนตรี เกมส์ขายของ เกมส์ฝึกสมอง เกมส์เด็กๆ เกมส์ปลูกผัก เกมส์การ์ด เกมส์จับผิดภาพ เกมส์ตลก เกมส์ตัดผม เกมส์ก้านกล้วย เกมส์ทําอาหาร เกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมส์ผี เกมส์จับคู่ เกมส์กีฬา เกมส์เศรษฐี เกมส์ฝึกทักษะ เกมส์วางแผน เกมส์จีบหนุ่ม เกมส์มาริโอ เกมส์ระบายสี เกมส์จีบสาว เกมส์เบ็นเท็น เกมส์ยิง เกมส์ยาน เกมส์สร้างเมือง เกมส์มันส์ๆ เกมส์แต่งบ้าน เกมส์ความรู้

สุภาภรณ์ นิลยกานนท์(เพชรสุภา)
เจ้าของบล็อกนี้
Advertisement
Advertisement
เรื่องราวล่าสุด ของ
สุภาภรณ์ นิลยกานนท์(เพชรสุภา)..