หน้าแรก | ครูบ้านนอกบล็อก
ศูนย์รวมความคิด ความรู้ ประสบการณ์ ของคุณครู สมาชิกเว็บไซต์ ครูบ้านนอก.คอม ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่ตั้งใจทำเพื่อสังคมครับ
เจ้าของโพสต์นี้
จิราภรณ์ หอมกลิ่น
จากจังหวัด ยโสธร

5 เสน่ห์มัดใจชาย...ให้อยู่หมัด
โพสต์เมื่อวันที่ : 22 ก.ย. 2552 IP : เปิดอ่าน : 8349 ครั้ง
คะแนนของ BLOG นี้
(72.14%-28 ผู้โหวต)

Advertisement

.....

 

 

สาวคนไหนที่กำลังต้องการมัดใจชาย วันนี้มีวิธีมัดใจ 5 ข้อง่ายมาบอก...

 1. เอาใจเก่ง ขี้อ้อน เป็นเสน่ห์ที่ใช้ง่ายและได้ผลดีที่สุด แต่มักจะถูกมองข้าม ไม่ค่อยได้ฝึกเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะมัวแต่เขินอาย ไม่กล้า หรือหยิ่งในศักดิ์ศรีกันอยู่

 2. อ่อนหวานและอ่อนโยน ผู้หญิงกับความอ่อนหวานมักเป็นสิ่งคู่กัน ถึงแม้ว่าจะห้าวไปบ้างก็ตาม แต่ลึกๆ แล้วก็ยังมีความอ่อนหวานซ่อนอยู่บ้าง ลองงัดมันออกมาใช้  แล้วจะไม่ผิดหวัง

  3. เปิดเผย จริงใจ เปิดเผยในที่นี้ไม่ใช่เปิดแบบชวนขึ้นเตียง แต่เป็นในแบบที่คิดอะไรก็พูดออกมา ไม่เก็บเอาไว้ให้อึดอัดใจเล่น เพราะหากไม่เคยเผยความในใจออกมาให้รู้กันบ้างก็อย่าไปคาดหวังจะให้เขารู้ใจได้เลย

  4. คล่องแคล่ว ปราดเปรียว สาว ๆ ที่มีบุคลิกแบบนี้ ใครเห็นเป็นต้องทึ่ง เพราะดูสมาร์ท ฉลาด เท่ห์และมีเสน่ห์เหมาะกับยุคนี้เป็นที่สุด

   5. เข้าใจอะไรได้ง่าย   การที่ยอมเข้าใจอะไรง่าย ๆในบางเรื่องก็ทำให้ดูดีขึ้นเยอะ    แต่ยังไงก็ขอให้อยู่บนพื้นฐานของเหตุผลด้วย ไม่ใช่ยอมไปเสียทุกเรื่อง  ก็คงจะไม่ถูกต้อง      เท่าไหร่นัก

รู้อย่างนี้แล้ว สาวๆ ก็อย่าลืมนำวิธีที่แนะนำไปปฏิบัติ จะได้มัดใจชายให้อยู่หมัด

 

Advertisement


เรื่องน่าสนใจจากสมาชิกท่านอื่น
 

ไม่มีความเห็น
เกี่ยวกับเรื่อง 5 เสน่ห์มัดใจชาย...ให้อยู่หมัด
 
 


 
เกมส์ รวมเกมส์ เกมส์แข่งรถ เกมส์ต่อสู้ เกมส์ภาษา เกมส์วางระเบิด เกมส์แต่งตัว เกมส์ท่องเที่ยว เกมส์หมากฮอส เกมส์ผจญภัย เกมส์เต้น เกมส์รถ เกมส์ดนตรี เกมส์ขายของ เกมส์ฝึกสมอง เกมส์เด็กๆ เกมส์ปลูกผัก เกมส์การ์ด เกมส์จับผิดภาพ เกมส์ตลก เกมส์ตัดผม เกมส์ก้านกล้วย เกมส์ทําอาหาร เกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมส์ผี เกมส์จับคู่ เกมส์กีฬา เกมส์เศรษฐี เกมส์ฝึกทักษะ เกมส์วางแผน เกมส์จีบหนุ่ม เกมส์มาริโอ เกมส์ระบายสี เกมส์จีบสาว เกมส์เบ็นเท็น เกมส์ยิง เกมส์ยาน เกมส์สร้างเมือง เกมส์มันส์ๆ เกมส์แต่งบ้าน เกมส์ความรู้

จิราภรณ์ หอมกลิ่น
เจ้าของบล็อกนี้
Advertisement
Advertisement
เรื่องราวล่าสุด ของ
จิราภรณ์ หอมกลิ่น..