หน้าแรก | ครูบ้านนอกบล็อก
ศูนย์รวมความคิด ความรู้ ประสบการณ์ ของคุณครู สมาชิกเว็บไซต์ ครูบ้านนอก.คอม ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่ตั้งใจทำเพื่อสังคมครับ
เจ้าของโพสต์นี้
นายสุรงค์ โพชนิกร
จากจังหวัด ศรีสะเกษ

หนุ่มเพี้ยน! เพ้อเป็นเงาเสียง ?จั้งซี่มันต้องถอน? คลั่งปีนเสาไฟหวิดดับ
โพสต์เมื่อวันที่ : 27 ส.ค. 2552 IP : เปิดอ่าน : 8503 ครั้ง
คะแนนของ BLOG นี้
(71.43%-7 ผู้โหวต)

Advertisement

.....

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม  
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
นายสมพงษ์ โพธิ์นอก ปีนนั่งบนเสาไฟสร้างความหวาดเสียว


นายสมพงษ์ โพธิ์นอก อายุ 30 ปี ทำงานเป็น รปภ.อยู่ย่านประตูน้ำ คลั่งปีนเสาไฟฟ้าแถวประดิพัทธ์ โดนไฟช็อตบาดเจ็บ

เจ้าหน้าที่เกลี้ยมกล่อมนานครึ่งชั่วโมง จึงยอมลงกระเช้า

เครียดจัด! หนุ่ม รปภ.คลั่งปีนไปยืน-นั่งบนยอดเสาไฟฟ้าแรงสูงแยกประดิพัทธ์ สร้างความหวาดเสียวแก่ผู้พบเห็น ขณะตำรวจขึ้นกระเช้าเกลี้ยมกล่อม ดันถูกไฟช็อตหม้อแปลงระเบิด เพี้ยนนานครึ่งชั่วโมงจึงยอมลงมาแต่โดยดี นำส่ง รพ.รามาฯ แล้วอาการยังหนัก คิดว่าตัวเองเป็นน้องปอยฝ้าย มาลัยพร เพิ่งกลับจากอเมริกา มีเงินล้าน ร้องเพลงจั้งซี่มันต้องถอนตลอดเวลา
       
       27 ส.ค.52 เมื่อเวลา 08.30 น. ขณะที่ ด.ต.ปราโมทย์ ญาติสมบูรณ์ ผบ.หมู่งานจราจร สน.บางซื่อ ปฏิบัติหน้าที่อยู่ภายในป้อมจราจรแยกประดิพัทธ์ ได้รับแจ้งจากหญิงวัยกลางคน ว่ามีชายคลุ้มคลั่งปีนเสาไฟฟ้าแรงสูงบริเวณแยกประดิพัทธ์ ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. จึงประสานเจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กทม.เพื่อนำรถกระเช้ามาที่เกิดเหตุ พร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู ก่อนรุดไปตรวจสอบ
       
       ที่เกิดเหตุริมถนนแยกปฎิพัทธ์บนเสาไฟฟ้าแรงสูง สูงประมาณ 12 เมตร พบชายวัยกลางคนไม่สวมเสื้อ สวมแต่กางเกงขาสั้นสีเทาลายดอกเพียงตัวเดียว ยืนและนั่งตะโกนโวยวายอยู่บนยอดเสาไฟฟ้าบนสุดอย่างน่าหวาดเสียว เจ้าหน้าที่จึงได้ตะโกนเกลี้ยกล่อมให้ลงมาแต่ก็ไม่เป็นผล ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังเกลี้ยกล่อมปรากฏว่าชายคนดังกล่าวกลับถูกไฟช็อตแต่ไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก ทำให้หม้อแปลงระเบิด ส่งผลให้ไฟฟ้าย่านใกล้เคียงดับ อีกทั้งประชาชนมามุงดูเป็นจำนวนมากทำการจราจรติดขัดเนื่องจากเป็นช่วงเวลาเร่งด่วน
       
       หลังจากที่ชายคนดังกล่าวถูกไฟฟ้าช็อตก็พยายามจะปีนลง แต่เห็นชาวบ้านยืนอยู่เป็นจำนวนมากจึงปีนกลับขึ้นไปใหม่ เจ้าหน้าที่จึงได้วางแผนเข้าช่วยเหลืออีกครั้ง โดยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นกระเช้าไปเกลี้ยกล่อมจนชายคนดังกล่าวยอมให้เจ้าหน้าที่นำตัวลงมาอย่างปลอดภัย ท่ามกลางเสียงปรบมือของชาวบ้านที่มายืนมุงดู โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่ประมาณ 30 นาที
       
       ภายหลังจากนำตัวลงมา ชายดังกล่าวมีอาการอ่อนเพลีย แต่พูดจาพอรู้เรื่องว่าชื่อ นายสมพงษ์ โพธิ์นอก อายุ 30 ปี ทำงานเป็น รปภ.อยู่ย่านประตูน้ำ กำลังจะกลับไปบวชที่ต่างจังหวัด หลังจากนั้นหน่วยกู้ชีพนเรนทร รพ.ราชวิถี จึงได้นำตัวนายสมพงษ์ส่ง รพ.รามาฯ
       
       ด้าน ด.ต.ปราโมทย์ กล่าวว่า เมื่อช่วงเวลา 06.00 น. นายสมพงษ์ได้เข้ามาหาที่ป้อมจราจร โดยบอกว่าอยากจะขออาบน้ำ ตนก็ให้อาบน้ำ ซึ่งนายสมพงษ์ได้ช่วยทำความสะอาดป้อมจราจรให้ก่อนจะเดินออกไป และเดินกลับมาอีกครั้งเพราะว่าลืมถุงพลาสติกที่มีเงินอยู่จำนวน 20 บาท จากนั้นมาทราบอีกทีจากประชาชนว่านายสมพงษ์ปีนเสาไฟฟ้าแรงสูง ตนจึงได้อาสาขึ้นกระเช้าไปเกลี้ยกล่อม คิดว่านายสมพงษ์น่าจะจำตนได้ เพราะเมื่อเช้าตนให้อาบน้ำและได้พูดคุยหยอกล้อกัน เมื่อพูดจาหว่านล้อมจึงยอมลงมาแต่โดยดี
       
       เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางซื่อ ได้อายัดตัวไว้เพื่อทำการสอบปากคำเพิ่มเติม เพราะขณะนี้ยังให้การวกวน
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ รพ.รามาฯ เจ้าหน้าที่ได้รับตัวนายสมพงษ์ไปรักษา พบตามตัวมีรอยไหม้ ฟกช้ำ ที่เกิดจากไฟฟ้าช็อต ซึ่งขณะที่อยู่ รพ.ได้เที่ยวบอกกับชาวบ้านว่าเป็นน้องปอยฝ้าย มาลัยพร เพิ่งกลับจากอเมริกา มีเงินติดตัวอยู่ 1 ล้านบาท และร้องเพลงจั้งซี่มันต้องถอนอยู่ภายในห้องฉุกเฉินอย่างสนุกสนาน เจ้าหน้าที่ รพ.จึงได้กักตัวไว้เพื่อดูอาการ และจะส่งไปที่แผนกจิตเวช เพื่อตรวจเช็กอาการทางประสาทเพิ่มเติม


http://www.norsorpor.com/ข่าว/n1645099/หนุ่มเพี้ยน!%20เพ้อเป็นเงาเสียง%20%20จั้งซี่มันต้องถอน%20%20คลั่งปีนเสาไฟหวิดดับ

 

 

ฟังเพลง เนื้อเพลง เพลงมันต้องถอน ปอยฝ้าย มาลัยพรปอยฝ้าย มาลัยพร
งึก งึก งัก งัก มันป็น งึก งึก งัก งัก งึก งึก งัก งัก มันป็น งึก งึก งัก งัก มันเป็นกะอึกกะอัก
มันเป็นจึก จึก จั๊ก จั๊ก มันเป็นอยากได๋จักกั๊ก มันเป็นบ่คึกบ่คัก
ตึ่ม ตึ๋ม ตึ่ม ตึ่ม ตึม ตึม ตึ๋ม ตึ่ม ตึ๋ม ตึ่ม ตึ่ม ตึม ตึม ตึ๋ม ตั๊ม ตัม ตั๊ม ตัม ตั๊ม ตัม ตั๊ม ตัม ตัม ตัม
จั่งซี่มันต้องถอน จั่งซี่มันต้องถอน จั่งซี่มันต้องถอน?..

โชงโล่งเซงเลง มันเป็น โซงโลงเซงเลง โชงโล่งเซงเลง มันเป็น โซงโลงเซงเลง
มันมะโล่งมะเล่ง มันเป็นคือโซ่บ่เค่ง มันเป็นวิน วิน เซง เซง มันเป็นโอ่งโล่ง
เอ่งเล่ง ตึ่ม ตึ๋ม ตึ่ม ตึ่ม ตึม ตึม ตึ๋ม ตึ่ม ตึ๋ม ตึ่ม ตึ่ม ตึม ตึม ตึ๋ม ต๋อม ต่อม
ต้อม ต๊อม ต๋อม ต๋อม ต่อม ต๋อม ต๋อม ต่อม ต้อม ต๊อม ต๋อม ต๋อม ต่อม ต๋อม
จั่งซี่มันต้องถอน จั่งซี่มันต้องถอน จั่งซี่มันต้องถอน?..(ถอนอย่างเดียว)

กินเหล้าเมิดคืนมันบ่ซืนบ่แจ่ม มันกะอ๋อมกะแอ๋ม มันงึก งึก งัก งัก คันได๋มาถอน ละซ่วงวะ ซ่วงวะ
จั่งซี่มันต้องถอน จั่งซี่มันต้องถอน จั่งซี่มันต้องถอน?..(ถอนแล้วจั่งซี่ซ่วง)
มันเป็นสะเม็ก มันเป็น อุ๊ อุ๊ อ๊ะ อ๊ะ มันเป็น อุ๊ อุ๊ อ๊ะ อ๊ะ คันถอนคือสิซ่วงวะ
จั่งซั่นเอาจั่งซี่ซะ ตึ่ม ตึ๋ม ตึ่ม ตึ่ม ตึม ตึม ตึ๋ม ตึ่ม ตึ๋ม ตึ่ม ตึ่ม ตึม ตึม ตึ๋ม
หยอย หย่อย หย๋อย หยอย หยอ่ย หย่อย หยอ่ง
จั่งซี่มันต้องถอน จั่งซี่มันต้องถอน จั่งซี่มันต้องถอน?

โชงโล่งเซงเลง มันเป็น โซงโลงเซงเลง โชงโล่งเซงเลง มันเป็น โซงโลงเซงเลง
มันมะโล่งมะเล่ง มันเป็นคือโซ่บ่เค่ง มันเป็นวิน วิน เซง เซง มันเป็นโอ่งโล่ง
เอ่งเล่ง ตึ่ม ตึ๋ม ตึ่ม ตึ่ม ตึม ตึม ตึ๋ม ตึ่ม ตึ๋ม ตึ่ม ตึ่ม ตึม ตึม ตึ๋ม ต๋อม ต่อม ต้อม ต๊อม
ต๋อม ต๋อม ต่อม ต๋อม ต๋อม ต่อม ต้อม ต๊อม ต๋อม ต๋อม ต่อม ต๋อม
จั่งซี่มันต้องถอน จั่งซี่มันต้องถอน จั่งซี่มันต้องถอน?..(ถอนอย่างเดียว)

กินเหล้าเมิดคืนมันบ่ซืนบ่แจ่ม มันกะอ๋อมกะแอ๋ม มันงึก งึก งัก งัก คันได๋มาถอน ละซ่วงวะ ซ่วงวะ
จั่งซี่มันต้องถอน จั่งซี่มันต้องถอน จั่งซี่มันต้องถอน?..(ถอนแล้วจั่งซี่ซ่วง)

มันเป็นสะเม็ก มันเป็น อุ๊ อุ๊ อ๊ะ อ๊ะ มันเป็น อุ๊ อุ๊ อ๊ะ อ๊ะ คันถอนคือสิซ่วงวะ
จั่งซั่นเอาจั่งซี่ซะ ตึ่ม ตึ๋ม ตึ่ม ตึ่ม ตึม ตึม ตึ๋ม ตึ่ม ตึ๋ม ตึ่ม ตึ่ม ตึม ตึม ตึ๋ม
หยอย หย่อย หย๋อย หยอย หยอ่ย หย่อย หยอ่ง
จั่งซี่มันต้องถอน จั่งซี่มันต้องถอน จั่งซี่มันต้องถอน?(ถอนได๋เนี่ยะ บ่แมนฝังได๋)

มันต้องถอน - ปอยฝ้าย มาลัยพร

http://ta.bz/keyword/

 


Advertisement


เรื่องน่าสนใจจากสมาชิกท่านอื่น
 

ไม่มีความเห็น
เกี่ยวกับเรื่อง หนุ่มเพี้ยน! เพ้อเป็นเงาเสียง ?จั้งซี่มันต้องถอน? คลั่งปีนเสาไฟหวิดดับ
 
 


 
เกมส์ รวมเกมส์ เกมส์แข่งรถ เกมส์ต่อสู้ เกมส์ภาษา เกมส์วางระเบิด เกมส์แต่งตัว เกมส์ท่องเที่ยว เกมส์หมากฮอส เกมส์ผจญภัย เกมส์เต้น เกมส์รถ เกมส์ดนตรี เกมส์ขายของ เกมส์ฝึกสมอง เกมส์เด็กๆ เกมส์ปลูกผัก เกมส์การ์ด เกมส์จับผิดภาพ เกมส์ตลก เกมส์ตัดผม เกมส์ก้านกล้วย เกมส์ทําอาหาร เกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมส์ผี เกมส์จับคู่ เกมส์กีฬา เกมส์เศรษฐี เกมส์ฝึกทักษะ เกมส์วางแผน เกมส์จีบหนุ่ม เกมส์มาริโอ เกมส์ระบายสี เกมส์จีบสาว เกมส์เบ็นเท็น เกมส์ยิง เกมส์ยาน เกมส์สร้างเมือง เกมส์มันส์ๆ เกมส์แต่งบ้าน เกมส์ความรู้

นายสุรงค์ โพชนิกร
เจ้าของบล็อกนี้
Advertisement
Advertisement
เรื่องราวล่าสุด ของ
นายสุรงค์ โพชนิกร..