ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


ค้นหากระทู้
ตั้งกระทู้คำถามใหม่ กลับหน้าที่แล้ว
 
• รายงานการประเมินโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์

บทคัดย่อ

การประเมินโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ มีวัตถุประสงค์ 1) เพื่อประเมินบริบทของโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ 2) เพื่อประเมินปัจจัยเบื้องต้นของโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียน นาคดีอนุสรณ์ 3) เพื่อประเมินกระบวนการดำเนินโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ 4) เพื่อประเมินผลผลิตของโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ 5) เพื่อประเมินผลกระทบของโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ และ 6) เพื่อหาแนวทางการปฏิบัติที่ดีหรือเป็นเลิศ (Best Practice) ของโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ ผู้ให้ข้อมูลในการประเมิน ได้แก่ ผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครู และบุคลากรของโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ผู้รับผิดชอบโครงการ จำนวน 86 คน นักเรียน จำนวน 320 คน และผู้ปกครอง จำนวน 320 คน รวมทั้งสิ้น 726 คน และผู้ให้ข้อมูลในการหาแนวปฏิบัติที่ดี ประกอบด้วย ผู้บริหารสถานศึกษา จำนวน 1 คน ข้าราชการครู และบุคลากรของโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ผู้รับผิดชอบโครงการ จำนวน 5 คน นักเรียน จำนวน 5 คน และผู้ปกครอง จำนวน 5 คน รวมทั้งสิ้น 16 คน เครื่องมือที่ใช้ได้แก่ แบบประเมินโครงการ และแบบสัมภาษณ์ สถิติที่ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล ได้แก่ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย และค่าส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน

ผลการประเมิน พบว่า 1) บริบทของโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียน นาคดีอนุสรณ์ในภาพรวมมีความสอดคล้องอยู่ในระดับมาก 2) ปัจจัยเบื้องต้นของโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ในภาพรวมมีความเหมาะสมอยู่ในระดับมาก 3) กระบวนการของโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ในภาพรวมมีความชัดเจนอยู่ในระดับมากที่สุด 4) ผลผลิตของโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ในภาพรวมมีคุณภาพอยู่ในระดับมากที่สุด โดยค่าเฉลี่ยคุณภาพมากที่สุด 5) ผู้บริหาร ครู และบุคลากร พึงพอใจต่อผลการดำเนินโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ในภาพรวมอยู่ในระดับมากที่สุด ในขณะที่นักเรียน และผู้ปกครองนักเรียนพึงพอใจต่อผลการดำเนินโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์อยู่ในระดับมาก และ 6) แนวทางการปฏิบัติที่ดีหรือเป็นเลิศของโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ ได้แก่ (1) การให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดีระหว่างผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครู บุคลากรของโรงเรียน นาคดีอนุสรณ์ นักเรียน และผู้ปกครอง (2) ความมุ่งมั่น และตั้งใจทำงานของผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครู บุคลากรของโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ นักเรียน และผู้ปกครอง (3) การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และการมีปฏิสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครู บุคลากรของโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ นักเรียน และผู้ปกครอง (4) การจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการระหว่างกิจกรรมต่างๆ ของโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ร่วมกับสาระการเรียนรู้ต่างๆ ที่มีความสัมพันธ์มาเชื่อมโยงกัน และ (5) การจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

โพสต์โดย ยุรี : [24 ธ.ค. 2562 เวลา 13:19 น.]
อ่าน [711] ไอพี : 118.175.176.201
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก คลิกปุ่มนี้ หากเห็นว่าข้อความนี้ไม่เหมาะสม
 
 

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2.
ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป

3.
สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น

7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป


 ** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**

ขออภัยในความไม่สะดวก เนื่องจากเราประสบปัญหา
มีผู้โพสต์ข้อความที่หมิ่นเหม่และไม่เหมาะสมเป็นจำนวนมาก
ครูบ้านนอกดอทคอมจึงขอความร่วมมือสมาชิก
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนแสดงความเห็นครับ


  

สมัครสมาชิกใหม่
 

 

Advertisement

รายการหลัก

หน้าแรก
ข่าว/บทความ
สมุดเยี่ยม
กระดานสนทนา
เว็บลิงค์
ผู้จัดทำเว็บครูบ้านนอก
ข้อมูลบุคคล
ภาพกิจกรรม
ผู้สนับสนุน

สมาชิก

เข้าสู่ระบบ
คุณครูต้องรู้ไว้
รวมแบบฟอร์มต่างๆ

เว็บน่าสนใจ

เว็บไซต์ สพฐ.
กระทรวงศึกษาธิการ
โคมไฟ LampThai
เครื่องมือวัดไฟฟ้า
เครื่องมือวิทยาศาสตร์
เกมส์
แหล่งรวมเกมส์

แหล่งรวมเกมส์
สพป.มุกดาหาร เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด

เกมส์ รวมเกมส์ เกมส์แข่งรถ เกมส์ต่อสู้ เกมส์ภาษา เกมส์วางระเบิด เกมส์แต่งตัว เกมส์ท่องเที่ยว เกมส์หมากฮอส เกมส์ผจญภัย เกมส์เต้น เกมส์รถ เกมส์ดนตรี เกมส์ขายของ เกมส์ฝึกสมอง เกมส์เด็กๆ เกมส์ปลูกผัก เกมส์การ์ด เกมส์จับผิดภาพ เกมส์ตลก เกมส์ตัดผม เกมส์ก้านกล้วย เกมส์ทําอาหาร เกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมส์ผี เกมส์จับคู่ เกมส์กีฬา เกมส์เศรษฐี เกมส์ฝึกทักษะ เกมส์วางแผน เกมส์จีบหนุ่ม เกมส์มาริโอ เกมส์ระบายสี เกมส์จีบสาว เกมส์เบ็นเท็น เกมส์ยิง เกมส์ยาน เกมส์สร้างเมือง เกมส์มันส์ๆ เกมส์แต่งบ้าน เกมส์ความรู้
      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 081-3431047

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ