ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


ค้นหากระทู้
ตั้งกระทู้คำถามใหม่ กลับหน้าที่แล้ว
 
• รายงานผลการประเมินโครงการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน ของโรงเรียนบ้านโป่งนาคำ

ชื่อเรื่อง : รายงานผลการประเมินโครงการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน ของโรงเรียนบ้านโป่งนาคำ

ชื่อผู้ศึกษา : นายพงศ์พิษณุ ชัยวงค์

ปีที่ศึกษา : 2558

รายงานผลการประเมินโครงการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมนักเรียนของโรงเรียนบ้านโป่งนาคำ ในครั้งนี้แมีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินสภาวะแวดล้อม ปัจจัยนำเข้า กระบวนการและผลผลิตของโครงการ และเพื่อประเมินความพึงพอใจของคณะครูแและผู้ปกครองนักเรียนที่มีต่อโครงการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมนักเรียนของโรงเรียนบ้านโป่งนาคำ ประชากรที่ใช้ประเมิน ครั้งนี้ประกอบด้วย ครูและบุคลากรแจำนวนแ4แคนแนักเรียนแจำนวนแ40แคนแผู้ปกครองนักเรียนจำนวนแ40แคน และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านโป่งนาคำ จำนวน 5แคนรวมจำนวนทั้งสิ้น 89 คน เครื่องมือที่ใช้ในการเก็บรวบรวมข้อมูลเป็นแบบสอบถามแบบมาตราส่วนประมาณค่า (RatingcScale) 5 ระดับ จำนวน 6 ฉบับ ฉบับที่ 1 ใช้สอบถามความคิดเห็นเกี่ยวกับสภาวะแวดล้อมของโครงการ จำนวนแ10แข้อแฉบับที่แ2แใช้สอบถามความคิดเห็นเกี่ยวกับปัจจัยนำเข้าของโครงการ จำนวนแ10แข้อแฉบับที่ 3แใช้สอบถามความคิดเห็นเกี่ยวกับกระบวนการดำเนินงานของโครงการ จำนวน 15 ข้อแฉบับที่ 4แใช้ประเมินด้านผลผลิตแเป็นแบบสังเกตแบบมีโครงสร้างแบบมาตราส่วนประมาณค่า (Rating Scale) 5 ระดับ จำนวน 21 ข้อ สำหรับให้ครูผู้สอนทำการสังเกตพฤติกรรมด้านคุณธรรม จริยธรรมของนักเรียนแฉบับที่ 5แเป็นการสอบถามความพึงพอใจของคณะครูและบุคลากรที่มีต่อผลการดำเนินงานโครงการ จำนวน 7 ข้อ และฉบับที่ 6 เป็นแบบสอบถามความพึงพอใจของผู้ปกครองที่มีต่อผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน ของโรงเรียนบ้านโป่งนาคำ จำนวน 7 ข้อ สถิติที่ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล คือค่าเฉลี่ยและส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน และสรุปเป็นบรรยายความเรียงประกอบตาราง ผลการประเมิน พบว่า

1. ผลการประเมินโครงการในภาพรวมมีความคิดเห็นอยู่ในระดับมากที่สุด และผ่านเกณฑ์ที่กำหนดทุกด้านของการประเมิน โดยด้านบริบทและด้านผลผลิตมีความเห็นอยู่ในระดับมากที่สุด ด้านปัจจัยนำเข้า และด้านกระบวนการ มีความเห็นอยู่ในระดับมาก และความสำเร็จของโครงการในภาพรวม พบว่า มีความสำเร็จอยู่ในระดับมากที่สุด

2. ผลการประเมินด้านสภาวะแวดล้อม ครูและบุคลากร และคณะกรรมการสถานศึกษา มีความเห็นโดยรวม อยู่ในระดับมากที่สุด ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดทุกข้อ

3.แผลการประเมินด้านปัจจัยนำเข้า คณะครูและบุคลากร และคณะกรรมการสถานศึกษามีความเห็นโดยรวมอยู่ในระดับมาก ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดทุกข้อ

4.แผลการประเมินด้านกระบวนการแครูและบุคลากร และคณะกรรมการสถานศึกษา มีความเห็นโดยรวมอยู่ในระดับมาก ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดทุกข้อ

5. ผลการประเมินด้านผลผลิตมีความเหมาะสมอยู่ในระดับมากที่สุด ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดทุกด้าน โดยมีผลการประเมินแต่ละด้าน ดังนี้

5.1 ด้านความรับผิดชอบ พบว่า นักเรียนมีการปฏิบัติโดยรวมอยู่ในระดับมากที่สุด 5.2 ด้านความมีวินัย พบว่า นักเรียนมีการปฏิบัติโดยรวมอยู่ในระดับมาก ที่สุด

5.3 ด้านความมีจิตสาธารณะ พบว่า นักเรียนมีการปฏิบัติโดยรวมอยู่ในระดับมากที่สุด

6.แผลการประเมินความพึงพอใจของครูและบุคลากร และผู้ปกครองที่มีต่อโครงการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน ของโรงเรียนบ้านโป่งนาคำ พบว่า

มีความพึงพอใจโดยรวม อยู่ในระดับมากที่สุด

โพสต์โดย ครูพงษ์ : [16 มี.ค. 2560 เวลา 04:11 น.]
อ่าน [550] ไอพี : 171.4.238.187
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก คลิกปุ่มนี้ หากเห็นว่าข้อความนี้ไม่เหมาะสม
 
 

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2.
ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป

3.
สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น

7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป


 ** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**

ขออภัยในความไม่สะดวก เนื่องจากเราประสบปัญหา
มีผู้โพสต์ข้อความที่หมิ่นเหม่และไม่เหมาะสมเป็นจำนวนมาก
ครูบ้านนอกดอทคอมจึงขอความร่วมมือสมาชิก
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนแสดงความเห็นครับ


  

สมัครสมาชิกใหม่
 

 

Advertisement

รายการหลัก

หน้าแรก
ข่าว/บทความ
สมุดเยี่ยม
กระดานสนทนา
เว็บลิงค์
ผู้จัดทำเว็บครูบ้านนอก
ข้อมูลบุคคล
ภาพกิจกรรม
ผู้สนับสนุน

สมาชิก

เข้าสู่ระบบ
คุณครูต้องรู้ไว้
รวมแบบฟอร์มต่างๆ

เว็บน่าสนใจ

เว็บไซต์ สพฐ.
กระทรวงศึกษาธิการ
โคมไฟ LampThai
เครื่องมือวัดไฟฟ้า
สมัครงานอย่างมืออาชีพ และพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์กับอุปกรณ์เพิ่มความสะดวกสบายอย่าง คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ้กและอีกมากมาย การรันตีสินค้าได้มาตราฐาน
เกมส์
แหล่งรวมเกมส์

แหล่งรวมเกมส์
สพป.มุกดาหาร เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด

เกมส์ รวมเกมส์ เกมส์แข่งรถ เกมส์ต่อสู้ เกมส์ภาษา เกมส์วางระเบิด เกมส์แต่งตัว เกมส์ท่องเที่ยว เกมส์หมากฮอส เกมส์ผจญภัย เกมส์เต้น เกมส์รถ เกมส์ดนตรี เกมส์ขายของ เกมส์ฝึกสมอง เกมส์เด็กๆ เกมส์ปลูกผัก เกมส์การ์ด เกมส์จับผิดภาพ เกมส์ตลก เกมส์ตัดผม เกมส์ก้านกล้วย เกมส์ทําอาหาร เกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมส์ผี เกมส์จับคู่ เกมส์กีฬา เกมส์เศรษฐี เกมส์ฝึกทักษะ เกมส์วางแผน เกมส์จีบหนุ่ม เกมส์มาริโอ เกมส์ระบายสี เกมส์จีบสาว เกมส์เบ็นเท็น เกมส์ยิง เกมส์ยาน เกมส์สร้างเมือง เกมส์มันส์ๆ เกมส์แต่งบ้าน เกมส์ความรู้
      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 081-3431047

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ