ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


หน้าแรกครูบ้านนอก > ข่าว/บทความ > คลิปวิดีโอ > เผยคลิปแม่หมอสุพัฒน์ พูดถึงลูกชาย ใจร้าย-อกตัญญู

เผยคลิปแม่หมอสุพัฒน์ พูดถึงลูกชาย ใจร้าย-อกตัญญู

🗓 โพสต์เมื่อวันที่ : 25 ก.ย. 2555 เปิดอ่าน : 9,577 ครั้ง

Advertisement

☰แชร์ >  
Share on Google+ LINE it!
เพิ่มเพื่อน

Advertisement

เผยคลิปแม่หมอสุพัฒน์ พูดถึงลูกชาย ใจร้าย-อกตัญญู

Advertisementเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

เผยคลิปแม่หมอสุพัฒน์ พูดถึงลูกชายชื่อ ตั้ว บอกใจร้าย - อกตัญญู ด้านพี่ชายหมอ เผย หากพนักงานสอบสวนจะเรียกตนสอบปากคำก็ยินดี แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อมาแต่อย่างใด ด้านผู้ช่วย ผบ.ตร. ตรวจโครงกระดูกที่ขุดพบจากไร่ ระบุลักษณะฟันตรงกับข้อมูลที่พ่อผู้สูญหายแจ้งไว้ เผยศพแรกเป็นชาย มีเหรียญ 5 บาท และ 1 บาท ใส่ไว้ในปาก โครงที่ 2 และ 3 ถูกจ่อยิงหัว

วันนี้ (25 กันยายน) นายสุเทพ เลาหะวัฒนะ พี่ชายของ พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ เลาหะวัฒนะ ผู้ต้องหาที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของ 2 สามีภรรยา เจ้าของไร่สับปะรด ใน จ.เพชรบุรี กว่า 3 ปี เปิดเผยถึงกรณีพนักงานสอบสวน เตรียมเรียกมาสอบปากคำเพิ่มเติ่ม ว่า ขณะนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากตำรวจแต่อย่างใด แต่หากมีการติดต่อเข้ามา ตนยินดีที่จะให้ข้อมูลอย่างเต็มที่ เพื่อเร่งคลี่คลายคดีดังกล่าวโดยเร็ว ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ทางตำรวจก็ได้มีการประสานเข้ามาเพื่อให้ตนช่วยเหลือเกี่ยวกับพยานเเวดล้อมในคดีนี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ ชุดพนักงานสอบสวน แสะชุดสืบสวน อยู่ระหว่างการประชุมหารือร่วมกัน เพื่อหาแนวทางการดำเนินการสืบสวนสอบสวนต่อไป

ขณะเดียวกัน ในโลกออนไลน์ ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอในเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม ความยาว 2.10 นาที ใช้ชื่อคลิปว่า นางถนิม พูดถึงหมอตั้ว พตอ นพ สุพัฒน์ โพสต์โดย คุณ bajobinka โดยในคลิปเป็นเสียงของหญิงชรา ซึ่งฟังไม่ถนัดนัก แต่พอจะจับใจความได้ว่า พูดถึงลูกชายชื่อตั้ว ว่าใจร้ายมาก ไม่รักแม่ที่เลี้ยงมา ให้เงินตั้งเยอะแยะยังอตัญญู เหลือแต่บ้านที่ยังไม่ขาย ถ้าหากขาย ก็คงจะฆ่าแม่แน่ ๆ มันต้องรับกรรม

ด้าน พล.ต.ท.จรัมพร สุระมณี ผู้ช่วย ผบ.ตร. เปิดเผยถึงผลการตรวจสอบโครงกระดูกมนุษย์ 3 โครง ที่ขุดพบภายในไร่ของ พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ โดยระบุว่า โครงกระดูกแรกถูกส่งมาตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา จากการตรวจสอบพบว่าเป็นเพศชาย ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย โดยมีเหรียญ 5 บาท และเหรียญ 1 บาทใส่อยู่ในปาก

ส่วนโครงกระดูก 2 โครง ซึ่งเพิ่งถูกส่งมาในวันที่ 24 กันยายน ที่ต้องสงสัยว่าอาจเป็นโครงกระดูกของผู้สูญหายนั้น พบว่า บริเวณกะโหลกของโครงกระดูกที่ 2 มีรูกระสุนบริเวณท้ายทอย ขนาดกระสุนเล็กกว่า 9 มิลลิเมตร ลักษณะรูกระสุนกลม สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นการยิงระยะใกล้ ขณะเดียวกันยังพบหัวกระสุนอยู่ด้านในกะโหลก ซึ่งจะมีการผ่ากะโหลกเพื่อนำเศษโลหะข้างในมาตรวจสอบอีกครั้ง

พล.ต.ท.จรัมพร กล่าวต่อว่า สำหรับโครงกระดูกที่ 3 ยังไม่ทราบเพศ เนื่องจากสภาพโครงกระดูกไม่สมบูรณ์ ที่กะโหลกบริเวณท้ายทอยพบรูกระสุน 3 รูเรียงกัน ขนาดกระสุนน่าจะเล็กกว่า 9 มิลลิเมตร คาดว่าเป็นการยิงระยะประชิด โดยศีรษะนิ่งคล้ายถูกจับหรือกดไว้ ซึ่งการยิงติดต่อกัน 3 นัด เช่นนี้ ถ้าศีรษะไม่นิ่งก็ทำไม่ได้ เพราะยิงนัดแรกร่างกายก็คงเคลื่อนไหวไปในทิศทางอื่น

พล.ต.ท.จรัมพร กล่าวเสริมว่า โครงกระดูกทั้งหมดมีสภาพเกือบสมบูรณ์ และมีอายุเกินกว่า 1 ปี สำหรับการตรวจสอบว่าเป็นเพศใด ตรงกับผู้สูญหายหรือไม่ ทางเจ้าหน้าที่จะสกัดดีเอ็นจากกระดูกไปตรวจสอบโดยการเทียบกับดีเอ็นเอของพ่อ แม่ และลูกของผู้สูญหาย คาดว่า 2 - 3 วัน น่าจะทราบผล จากนั้นจะส่งผลการตรวจทั้งหมดให้ตำรวจ บช.ภ.7 เพื่อใช้ในการสืบสวนสอบสวนต่อไป

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสภาพของกะโหลกค่อนข้างสมบูรณ์ ดังนั้น หากมีภาพถ่ายของผู้สูญหาย สามารถนำมาทำภาพเชิงซ้อนได้ ซึ่งเรื่องนี้ได้ประสานให้ บช.ภ.7 ส่งภาพของผู้สูญหาย และข้อมูลต่าง ๆ มา ทั้งนี้ ในส่วนของโครงกระดูกที่ 3 พบว่า โครงฟันล่างมีลักษณะเกเข้า และเกออก คล้ายกับลักษณะที่ทางญาติของผู้สูญหายแจ้งข้อมูลไว้ จึงอยากให้นำรูปถ่ายที่ยิ้มเห็นฟันมาเปรียบเทียบว่า ตรงกับลักษณะฟันของผู้สูญหายหรือไม่ แต่พบว่า โครงกระดูก 2 โครงหลังน่าจะมีอายุเก่าแก่กว่าโครงกระดูกอันแรก

ตำรวจ ยัน เมียหมอสุพัฒน์ไม่ได้ติดต่อขอมอบตัว

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ระบุ ยังแจ้งข้อหา "หมอสุพัฒน์" แค่ 3 ข้อหา ยัน ภรรยาผู้ต้องหาไม่ได้ติดต่อขอมอบตัว

พล.ต.ท.หาญพล นิตย์วิบูลย์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เปิดเผยกับ สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า วันนี้จะประชุมร่วมกับ พนักงานสอบสวน และชุดสืบสวน ที่ร่วมกันทำคดี 2 สามีภรรยาหายตัวไป ซึ่งเบื้องต้น ศาลไม่ให้ประกันตัว พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ เลาหะวัฒนะ นายแพทย์ (สบ5) อายุรแพทย์ โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมกับแจ้งข้อหาไว้ 3 ข้อหา คือ กักขังหน่วงเหนี่ยว ลักทรัพย์ และครอบครองอาวุธปืน ส่วนข้อหาฆ่าคนตายยังไม่ได้แจ้ง เพราะต้องรอผลพิสูจน์ DNA ซึ่งอาจจะทราบผลก่อนวันศุกร์นี้ ขณะที่ พนักงานสอบสวน ยังต้องสอบสวน นายสุเทพ เลาหะวัฒนะ พี่ชายของ พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ เพิ่มอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 กล่าวยืนยันว่า ภรรยาของ พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ ยังไม่มีการติดต่อขอมอบตัวแต่อย่างใด


DSI จ่อแจ้งข้อหาค้ามนุษย์เพิ่ม หมอสุพัฒน์ดีเอสไอ แบ่งชุดสืบลงพื้นที่ คดี "หมอสุพัฒน์" จ่อแจ้งข้อหาค้ามนุษย์เพิ่ม ชี้ ทำคดีคู่ขนานไปกับตำรวจ หลังพ่อมาร้องดีเอสไอให้ตรวจสอบซ้ำ

พ.ต.ต.วรณัน ศรีล้ำ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารคดีพิเศษ กรมสอบสวนคดีพิเศษ เปิดเผยว่า กรณีที่ทางบิดาและญาติของ 2 สามีภรรยาที่หายตัวปริศนา มาร้องเรียนกับดีเอสไอ ให้สืบหาอีกแรงหนึ่งนั้น ทางอธิบดีดีเอสไอ ได้มอบหมายให้ตนเองดูแลคดีนี้ และได้ทำการสืบสวนสอบสวนคู่ขนานไปกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตามคำร้องขอของญาติ ที่สามารถจับกุมตัว พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ เลาหะวัฒนะ ไปแล้วนั้น

โดยล่าสุด จากปากคำให้การของแรงงานต่างด้าวชาวพม่า เบื้องต้น คาดว่า อาจจะเข้าข่ายการค้ามนุษย์โดยผิดกฎหมาย ซึ่งเป็นขอบเขตอำนาจของ ดีเอสไอ ซึ่งหากรวบรวมพยานหลักฐานครบถ้วน ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มอีกข้อหาหนึ่ง โดยวันนี้ ตนเองจะเดินทางไปที่ บช.ภ.7 เพื่อประสานขอสำนวนคดีมาดูอีกครั้งหนึ่ง และแบ่งทีมลงพื้นที่สอบสวนในทางลับ ในพื้นที่เกิดเหตุอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
http://www.thaipost.net/x-cite/250912/62779

 

Advertisement


TAGS ที่เกี่ยวข้อง >> เผยคลิปแม่หมอสุพัฒน์ พูดถึงลูกชาย ใจร้าย-อกตัญญู , , เผยคลิปแม่หมอสุพัฒน์ , พูดถึงลูกชาย , ใจร้าย-อกตัญญู << คลิกอ่านเพิ่มเติม

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

คลิกอ่าน!
คลิกอ่าน!
คลิกอ่าน!
คลิกอ่าน!
คลิกอ่าน!
คลิกอ่าน!
Advertisement

≡ เรื่องน่าสนใจในหมวดหมู่นี้ ≡
ชาวเน็ตร่วมพิสูจน์! คลิปพญานาคโผล่เล่นน้ำสกลนคร...จริงหรือ?☕ คลิกอ่านเลย
ชาวเน็ตร่วมพิสูจน์! คลิปพญานาคโผล่เล่นน้ำสกลนคร...จริงหรือ?
เปิดอ่าน 12,242 ครั้ง
คลิปอุกกาบาตตกถล่มเมืองรัสเซีย บาดเจ็บกว่า 400 คน☕ คลิกอ่านเลย
คลิปอุกกาบาตตกถล่มเมืองรัสเซีย บาดเจ็บกว่า 400 คน
เปิดอ่าน 10,062 ครั้ง
ตกยกชาติ☕ คลิกอ่านเลย
ตกยกชาติ
เปิดอ่าน 6,351 ครั้ง
อินโฟกราฟิกประชาสัมพันธ์โครงการTraining OBEC☕ คลิกอ่านเลย
อินโฟกราฟิกประชาสัมพันธ์โครงการTraining OBEC
เปิดอ่าน 35,058 ครั้ง
Franck Muller นาฬิกาไม่เรียงเลข โดดไปมา คลิกดูซิว่าทำงานยังไง☕ คลิกอ่านเลย
Franck Muller นาฬิกาไม่เรียงเลข โดดไปมา คลิกดูซิว่าทำงานยังไง
เปิดอ่าน 15,750 ครั้ง
Advertisment

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

พระอุมา พระอุมา
เปิดอ่าน 11,574 ครั้ง
อย่างเทพ! มาดูคลิปที่ใครดูต้องอมยิ้ม เมื่อคุณแม่ชาวญี่ปุ่นเตรียมตัวไปโรงเรียนให้ลูกตอนเช้าอย่างเทพ! มาดูคลิปที่ใครดูต้องอมยิ้ม เมื่อคุณแม่ชาวญี่ปุ่นเตรียมตัวไปโรงเรียนให้ลูกตอนเช้า
เปิดอ่าน 14,664 ครั้ง
ดาวน์โหลดเกณฑ์ประเมิน วฐ.(เดิม) ว25ดาวน์โหลดเกณฑ์ประเมิน วฐ.(เดิม) ว25
เปิดอ่าน 90,849 ครั้ง
ฟื้นฟูผิวหลังถูกแดดเผาฟื้นฟูผิวหลังถูกแดดเผา
เปิดอ่าน 12,221 ครั้ง
สัมภาษณ์ ดร.พิษณุ ตุลสุข เลขาธิการคณะกรรมการ สกสค. "ปัญหาหนี้สินครู"สัมภาษณ์ ดร.พิษณุ ตุลสุข เลขาธิการคณะกรรมการ สกสค. "ปัญหาหนี้สินครู"
เปิดอ่าน 24,431 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย

 
 
หมวดหมู่เนื้อหา
[ข่าว/ประกาศ] [บทความเทคโนโลยีการศึกษา] [Technology] [e-Learning] [Graphics & Multimedia] [OpenSource & Freeware] [ซอฟต์แวร์แนะนำ] [ทฤษฎีทางการศึกษา] [เครื่องมือและเทคนิคการถ่ายภาพ] [Hot Issue] [Research Library] [Questions in ETC] [แวดวงนักเทคโนฯ] [ข่าวการศึกษา] [คุณครูควรรู้ไว้] [คณิตศาสตร์] [วิทยาศาสตร์] [ภาษาต่างประเทศ] [ภาษาไทย] [สุขศึกษาและพลศึกษา] [สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม] [ศิลปศึกษาและดนตรี] [การงานอาชีพและเทคโนโลยี] [My Profile] [เรื่องราวจากสมาชิก] [เตรียมประเมินวิทยฐานะ] [ความรู้ทั่วไป] [ผลงานวิชาการเล่มเต็ม] [ข่าวจากกระทรวงศึกษาธิการ] [สาระดีๆจากนานมีบุ๊คส์] [ภาพอบรม/สัมมนา] [การวิจัยทางการศึกษา] [โปรแกรม/เครื่องมือสำหรับครู] [ผู้สนับสนุน] [เกมส์] [งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคม] [คลิปวิดีโอ] [บทความการศึกษา] [infoGraphics] [เกาะกระแสโลกสังคมออนไลน์]

ครูบ้านนอกดอทคอม

เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 081-3431047

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ